Nhà thiết kế chuyển đổi không gian phi thường giữa ngày và đêm

   Bạn sẽ thấy là không có cây trồng trong chậu bình thường ở đây. Dây leo leo lên tường,  dọc theo xây dựng nội thất để hoàn toàn chống lại. Các kiến trúc hiện đại và tiện nghi của những không gian này. Chúng cung cấp một tác động tích cực đến sức khỏe con người. Như lọc không khí chúng ta hít thở và hoạt động như máy tạo độ ẩm. Vì vậy, đi lang thang qua những không gian này. Và tìm thấy một số nguồn cảm hứng để kết hợp các nhà máy vào nhà riêng của bạn. 

   Có thể bạn đã quen với dây leo tạo nên bộ mặt của một ngôi nhà, nhưng nó thường ở bên ngoài. Ở đây, các nhà thiết kế đã đưa các dây leo vào bên trong. Để thêm không gian và tạo điểm nhấn về màu sắc tươi mát cho căn phòng.  

   Sau đó, chỉ với một chút ánh sáng. Dây leo được biến thành một mảnh nghệ thuật có vẻ ngoài thế giới này. Ánh sáng cũng được phản chiếu bên dưới đơn vị truyền hình. Biến toàn bộ bức tường bằng tông màu xanh đậm.  

   Ánh sáng đầy màu sắc được đặt bên dưới tủ và phản xạ màu xanh thẳm của bầu trời bên ngoài những cửa sổ lớn.  

   Từ đây bạn có thể thấy màu xanh thay đổi thành màu tím hoàng gia phong phú như thế nào. Ánh sáng tâm trạng là một sự ngạc nhiên tuyệt vời cho không gian trống trải khác trong ngày. 

 

   Sự pha trộn sáng tạo của không gian bàn và đơn vị truyền hình được đánh dấu ở đây. Bằng cách tách các cấp độ, nhưng vẫn giữ chúng với cùng một kệ nổi có một sự gắn kết trong sự khác biệt của chúng.

   Các tủ mặt bóng là một sự lựa chọn thiết kế thông minh. Bởi vì chúng phản ánh tất cả ánh sáng đẹp trong không gian. 

   Ánh sáng xanh không chỉ phản chiếu từ những chiếc tủ sáng bóng màu trắng, mà là sàn gỗ bóng loáng và những bức tường được nhân đôi. Tất cả các tài liệu của không gian này đã được lựa chọn cẩn thận vì lý do này.  

   Sự khác biệt trong không gian này giữa ngày và đêm là phi thường. Ban ngày, đây là bếp đầu bếp tinh tế. Không chỉ có các thiết bị hiện đại, mà còn có tủ và mặt bàn. 

   Từ đây bạn có thể thấy không gian thực sự cô đọng như thế nào. Nhà bếp, không gian sống và nơi ăn uống cùng nhau. Và trong khi tất cả chúng được kết hợp trong không gian mở này. 

Nguồn home- designing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *