10 ý tưởng trang trí kệ tivi cho phòng khách

   Bức tường giải trí đã trở thành một tính năng phòng khách quan trọng. Những người yêu thích TV muốn trang trí độc đáo để thể hiện niềm tự hào đến khách tới thăm. Do đó, ngày càng nhiều các ý tưởng độc đáo cho bức tường bên, kệ tivi xuất hiện.  

   Kết hợp đơn vị tường và cơ sở này được gắn vào khung nền của kệ tivi bằng gỗ. Điều này có thể giữ toàn bộ sự sắp xếp với nhau. TV được gắn vào một đầu của bảng điều khiển dài. Đầu còn lại  được sử dụng như một nơi lý tưởng để hiển thị một vài bản in nghệ thuật yêu thích.  

   Bảng gỗ phía sau TV này chạy nối liền với một tủ sách cao phù hợp với tông màu gỗ.  

    Do yêu cầu về không gian lưu trữ kết hợp với kệ tivi với bố cục sáng tạo. Sự liên kết bù đắp này tạo ra ảo giác về khối lượng trượt, kéo đi để lại các góc nhìn hiển thị hiện đại. 

    Kệ trang trí treo tường là một lựa chọn phổ biến cho một bức tường tv. Không gian sàn không bị gián đoạn trông rõ ràng và gọn gàng. Các phòng trông rộng rãi hơn và cũng dễ dàng hơn để làm sạch. Dải ánh sáng LED chạy bên dưới thiết bị phía trên trong bố cục đặc biệt này thêm vào giao diện vô trọng lượng. Cũng như chiếu sáng các mục hiển thị bên dưới.  

   Không có bức tường để treo TV ? Không vấn đề gì. Cân nhắc việc đặt khoảng phân chia một nửa chiều cao để giữ TV của bạn. Phía trên là cửa sổ kính kết hợp với tủ sách kế bên. Vừa tích hợp vách ngăn cách phòng và nơi đặt tivi sáng tạo độc đáo cho nhà bạn.  

    Bạn hầu như không nhận thấy TV trong ngôi nhà này ngoài cây đứng. Khung cửa sổ tối cân bằng trong bộ TV màu đen và các ngóc ngách hiển thị với màu sáng và ánh sáng tự nhiên khắp phòng. 

 

   Làm thế nào điều này cho căn phòng hiện đại, đi trước hiện tại? Đó là tấm hình học bất đối xứng tạo ra một mô hình công nghệ trên tường tính năng TV này. Với một khung được chọn bằng màu cam huỳnh quang. 

    Các mô hình hình học trên phòng khách này đã được đánh dấu bằng sơn vàng. Cùng với TV gần như vô hình đối với một phần màu đen rắn phía sau.  

   Tường bằng gỗ hoàn thiện không phải phẳng. Bức tường bằng gỗ tuyệt vời này được thiết kế để bắt chước kính vỡ. Với mỗi phần gỗ cắt thành mảnh vỡ. Các “mảnh vỡ” bằng gỗ sau đó được gắn không hoàn toàn tuôn ra. Sao cho mỗi phần sẽ phản chiếu ánh sáng ở một góc hơi khác để đạt được hiệu quả mong muốn.

Nguồn home-designing

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *