3 mẫu bàn sofa độc lạ hòa mình với thiên nhiên

Sự sáng tạo của con người thật đáng để chúng ta nể phục. Chúng ta có thể làm ra được những điều mà ngỡ như không tưởng. Trong lĩnh vực nội thất cũng được con người khai thác để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu bàn sofa độc lạ với sự gắn kết với thiên nhiên làm chúng ta thật thích thú.

1. Chiếc bàn kết hợp bể cá

bàn sofa đọc lạ

Bạn đã từng thấy một chiếc bàn lạ lùng như thế này chưa? Chiếc bàn này thật sáng tạo khi mà kết hợp bể cá bên dưới chiếc bàn. Như vậy vừa tiết kiệm diện tích vừa có một bể cá thật đẹp trong nhà. Khi bạn ngồi làm việc và ngắm cá cũng là một ý tưởng hay đó chớ phải không. Một chiếc bàn sofa độc lạ như vậy hẳn sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

2. Chiếc bàn mô phỏng biển 

bàn sofa đọc lạ

Chắc hẳn người chủ của chiếc bàn phải thích biển lắm đây. Hơn cả có thể thấy, người tạo ra chiếc bàn này thật là tài năng. Chiếc bàn khắc họa lại hình ảnh biển trong xanh với độ nông sâu như thực. Nhìn giống như đây là cắt một phần của biển mang về căn phòng của nhà mình. Qua đó mình để ngắm cho thỏa luôn ấy.

3. Chiếc bàn kết hợp với trồng cây

bàn sofa đọc lạ

Cây được trồng ngay bên dưới chiếc bàn. Chiếc bàn có mặt bàn làm bằng kính trong suốt có thể nhìn thấy được những cây cảnh.

bàn sofa đọc lạ

Còn đây là một chiếc bàn với cây cảnh được trồng ngay bên trên chiếc bàn, cây được trồng như vậy sẽ không sợ bị rơi vỡ khi lỡ đụng vào, thật là tiện lợi quá đúng không nào.

Những người yêu thiên nhiên chắc là sẽ rất thích những kiểu bàn có thiết kế độc lạ như thế này lắm. Với một chiếc bàn như vậy bạn ngôi trong nhà mà vẫn có thể ngắm nhìn thiên nhiên mà không phải đi ra khỏi căn nhà thân yêu. Các bạn cũng yêu thích những mẫu bàn như thế này chứ, hãy chia sẻ cùng với Góc nội thất ý kiến của các bạn nha.

Một số mẫu bàn bạn có thể tham khảo: https://gocnoithat.com.vn/product-category/phong-khach/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *