3 MẪU BÀN SOFA MẶT KÍNH ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH

Bạn đang tìm một chiếc bàn sofa mặt kính phù hợp với không gian phòng khách của mình? So với bàn sofa mặt gỗ thì bàn sofa mặt kính cũng rất được ưa chuộng.

Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn màu sắc trong suốt mang đến một không gian như rộng hơn và cũng không kém phần sang trọng.

Dưới đây là 3 mẫu bàn sofa mặt kính đẹp cho phòng khách, hãy xem đó là mẫu bàn nào nhé!

1. Mẫu bàn sofa mặt kính ELIC tròn nhỏ xinh xắn

bàn sofa mặt kính

 

Nhìn chiếc bàn mặt kính tròn này rất đơn giản, nhỏ nhắn. Nhưng nó dễ dàng phối với nhiều loại ghế sofa khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người.

Nếu không gian kết hợp thêm với cây xanh nữa thì bạn đã có một không gian phòng khách trong lành và tuyệt vời rồi phải không nào.

2. Bàn sofa mặt kính đôi STERLING xếp gọn linh hoạt

bàn sofa mặt kính

Không chỉ đẹp mà mẫu bàn đôi linh hoạt như thế này sẽ làm cho phòng khách thật lung linh. Với thiết kế nhỏ gọn, cơ động, thẩm mĩ lại dễ ứng dụng cho không gian không được rộng.

Hai chiếc bàn có cùng mẫu mã nhưng khác nhau về kích thước, một cái lớn và một cái nhỏ. Vì thế nó có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau thật gọn gàng.

Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các căn phòng khách không có diện tích phòng khách lớn.

3. Bàn sofa mặt kính chân chữ X

bàn sofa mặt kính

Bàn kính thường được kết hợp bằng chân gỗ hoặc kim loại.

Với mỗi loại chất liệu đều mang đến một vẻ đẹp khác nhau cho không gian. Với thiết kế mặt kính bo tròn, chân kim loại hình chữ X thiết kế hài hòa về độ đẹp và chắc của chiếc bàn.

Chiếc bàn này rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt vì diện tích của nó không quá lớn phù hợp với những phòng có diện tích nhỏ.

Trên đây là ba mẫu bàn kính nhỏ nhắn phù hợp với không gian phòng khách. Chúc các bạn tìm được chiếc bàn sofa ưng ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *