4mẫu bàn sofa cho phòng khách hiện đại

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, vì vậy nó luôn được gia chủ quan tâm nhất. Các nội thất trong phòng khách cũng được lựa chọn hết sức cẩn thận.  Đôi khi bạn đã tìm được một bộ sofa ưng ý, nhưng lại chưa tìm được bàn sofa cho phòng khách của mình. Bạn muốn tìm mẫu bàn mang phong cách hiện đại cho không gian phòng khách? Dưới đây là những mẫu mới bàn sofa cho phòng khách hiện đại, bạn hãy xem và lựa chọn cho mình chiếc bàn phù hợp nhé.

1. Mẫu bàn sofa kim cương

Bàn sofa cho phòng khách hiện đại

Bàn sofa kim cương là một trong những mẫu bàn độc đáo và hiện đại. Các góc cạnh và màu sắc vô cùng sang trọng phù hợp với nhiều loại sofa khác nhau. Thêm vào đó  thiết kế tinh tế theo kiểu dáng hình kim cương, nó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của bạn. 

 2. Mẫu bàn đôi lồng vào nhau

 

Đa số những ngôi nhà ở thành phố đều có không gian phòng khách khá hẹp. Vì thế đây sẽ là một chiếc bàn tuyệt vời cho không gian phòng khách hiện đại này.

Bộ bàn đôi dễ dàng được lồng vào nhau để tiết kiệm diện tích khi cần. Đó là ưu điểm của những sản phẩm nội thất thông minh trong thời đại ngày nay. Không những tiết kiệm không gian mà cũng không kém phần sang trọng nữa chứ. Bộ bàn đôi sofa cho phòng khách hiện đại này quá là ưng ý luôn.

bàn sofa cho phòng khách hiện đại

3. Mẫu bàn sofa chân chữ X

bàn sofa cho phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách sẽ thêm phần lịch thiệp nhờ vào chiếc bàn sofa chân chữ X này. Kiểu dáng hiện đại rất phù hợp với những ai thích phong cách đơn giản, tinh tế mà không kém phần sang trọng. Đây cũng sẽ là sự lựa chọ tuyệt vời cho bạn.

4. Mẫu bàn sofa chân nan

bàn sofa cho phòng khách hiện đại

Sự tinh tế từ đường nét tạo nên chiếc bàn làm cho nó nổi bật trong không gian phòng khách. Với không gian phòng khách hiện đại chắc hẳn đây cũng sẽ là một chiếc bàn sofa mà bạn thích thú. Bởi nó không chỉ nhìn thanh lịch mà còn dễ dàng phối với nhiều màu sofa khác nhau.

Chúc các bạn tìm được mẫu bàn sofa ưng ý nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *