5 MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI CHO NĂM 2018

 Xu hướng thiết kế phòng khách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiện đại và sang trọng dự báo sẽ trở nên cực kỳ ‘hot’ trong năm 2018 này. Dưới đây là 5 mẫu phòng khách hiện đại trong năm 2018, hãy xem nó là những mẫu nào nhé!

1. Mẫu phòng khách hiện đại với tông màu sáng

Với tông màu sáng sẽ rất phù hợp với không gian nhỏ. Mặc dù không gian nhỏ nhưng nhờ phối tông màu/ sáng của sofa và bàn trà nhỏ xinh tạo nên một không gian không bị gò bó, nhìn rất thoáng và hiện đại.

phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại và đơn giản với gam màu sáng chủ đạo này rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

2. Mẫu phòng khách hiện đại kết hợp tinh tế lấy bàn trà làm điểm nhấn

phòng khách hiện đại

Những ai yêu thích sự hiện đại, thì không gian phòng khách này là một sự lựa chọn lí tưởng. Dù chỉ có một chiếc ghế sofa dài nhưng có chiếc bàn trà kim cương là điểm nhấn làm cho căn phòng thêm phần sang trọng. 

Mẫu bàn phù hợp với mẫu phòng khách này có thể xem thêm tại: https://gocnoithat.com.vn/product-category/phong-khach/

3. Mẫu phòng khách hiện đại kết hợp không gian xanh

phòng khách hiện đại

 

Tận dụng hết không gian cũng như sắp xếp các nội thất một cách phù hợp mang lại một không gian ngôi nhà thật lung linh. Thiết kế phòng khách kết hợp với cây xanh được dự báo cũng sẽ “bùng nổ” trong năm 2018.

4. Mẫu phòng khách hiện đại ấm áp

phòng khách hiện đại

Không gian nhỏ ấm áp với tông màu nóng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

5. Mẫu phòng khách hiện đại theo kiểu châu Âu

phòng khách hiện đại

Thời gian gần đây, không khí ở Việt Nam lạnh hơn so với các năm trước. Với mẫu thiết kế phòng khách theo kiểu châu Âu với sofa, lò sưởi, tường trắng giả gỗ. Dự đoán xu hướng thiết kế không gian theo kiểu này sẽ là một xu hướng mới.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *