5 mẹo trang trí nội thất nhà bếp cực kỳ tiện nghi và tiện lợi

    Nếu biết cách sắp xếp nội thất, khu bếp của bạn chẳng cần quá rộng rãi vẫn có thể rất đẹp và đầy đủ tiện nghi.

1.Mặc áo mới cho tủ bếp

nội thất nhà bếp đẹp và tiện nghi

   Có một sự thật là những thứ mới mẻ thường khiến người ta có hứng thú và thích chăm chút hơn. Vậy tại sao không thử làm mới chiếc tủ bếp cũ của bạn bằng lớp sơn mới.

   Bạn có thể phối màu đan xen để tạo ra cái nhìn mới mẻ, sáng tạo cho tủ bếp. Còn nếu không tự tin vào khả năng phối màu của mình. Hãy chọn một sắc màu sáng sủa như trắng – pastel.

2.Đảo bếp di động

   Trong những căn bếp nhỏ không có nhiều không gian cho bàn bếp, tủ đồ. Thì đảo bếp di động là lựa chọn rất hợp lý để giúp cho việc bếp núc thuận tiện hơn.

đảo bếp di động

   Một chiếc kệ nhiều ngăn lại có bánh xe ở dưới. Chẳng những giúp bạn có thêm không gian chế biến, lưu trữ đồ trong bếp. Mà còn phát huy tác dụng ở nhiều không gian khác trong nhà.

3.Vay mượn không gian từ phòng khác

   Việc bố trí trong khu vực không gian sinh hoạt của nhà. Chủ nhân có thể vay mượn các không gian khác, giúp bếp gọn hơn.

nội thất nhà bếp vay mượn không gian khác

   Cụ thể chiếc tủ lạnh và đảo bếp được đưa ra không gian sảnh, rất gọn gàng. Đồng thời đảo bếp cũng có bánh xe nên dễ dàng di chuyển. Trả lại không gian cho ngôi nhà khi cần.

4.Hãy đóng một chiếc kệ treo tường

kệ treo tường cho nhà bếp

   Tận dụng không gian tường và trần là cách hữu hiệu để lưu trữ cho không gian bếp nhỏ. Chỉ cần một chiếc giá bằng thép với những nan rộng và bộ móc chữ S. Là bạn đã có thể treo thật gọn nồi, xoong rồi. Như vậy, căn bếp nhỏ của bạn đã giải quyết được một vấn đề lưu trữ vốn khiến nhiều người đau đầu rồi đó.

5.Chú ý đến ánh sáng

Nội thất nhà bếp

   Bất cứ không gian nào khi đầy đủ ánh sáng đều trở nên rộng rãi hơn. Khu bếp cũng không ngoại lệ, bạn có thể dùng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng điện.

   Nhưng hãy chú ý làm sao để khu vực nấu nướng được sáng, thoáng. Điều này không chỉ giúp bếp đẹp hơn mà còn khiến bạn có cảm hứng hơn với nơi nấu nướng.

   Trên đây là những mẹo nhỏ về nội thất giúp căn bếp trông tiện nghi hơn, hy vọng có thể giúp ích cho bạn.

 Đừng quên ghé thăm website: https://gocnoithat.com.vn/ để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích về phong thủy, thiết kế nội thất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *