Bí quyết chọn nội thất màu nâu cho phòng khách

    Nội thất màu nâu đem đến cho căn phòng môt không gian ấm áp, giản dị nhưng không kém phần thanh lịch. Hiện nay, gỗ được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất phòng khách. Một bộ bàn ghế màu nâu, kết hợp với tủ tường và các kệ trang trí sáng màu. Sẽ là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn cho căn phòng. 

   Màu nâu là màu nóng và trung tính. Lựa chọn nội thất màu nâu sẽ dễ kết hợp với các màu sắc khác. Bên cạnh đó, màu nâu cũng rất phù hợp với các chi tiết trang trí có trong phòng khách. Giúp tạo nên một gu thẩm mỹ thống nhất và xuyên suốt.

nội thất nâu cho phòng khách

   Sử dụng nhiều sắc độ khác nhau từ nâu đậm đến nâu nhạt… giúp căn phòng trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Trong đó, màu nâu xám hay nâu đỏ mang đến vẻ đẹp thân thiện nên sẽ rất thú vị. Nếu chúng được thiết kế làm tông màu chủ đạo cho phòng khách.

   Ngoài ra, màu nâu đậm và sôcôla cũng khá phù hợp để tạo cảm giác ổn định và thoải mái cho gia chủ.

nội thất nâu cho phòng khách 1

    Một căn phòng rộng rãi sẽ thuận lợi cho việc trang trí nội thất màu nâu vì không sợ cảm giác co rút không gian. Tuy nhiên với căn phòng vừa và nhỏ. Bạn vẫn có thể kết hợp màu nâu nếu chú ý một chút về quy luật cân bằng sáng tối, đậm nhạt.

    Giữa những mảng màu nâu đậm bạn nên xen lẫn màu trung tính có độ sáng như trắng, sữa, be, ửng hồng… Làm không gian trở nên có tầng, lớp.

 

   Những người cá tính trầm, sống nội tâm thì rất thích hợp với màu nâu. Bởi yếu tố “tĩnh” mà nó đem lại.

   Tuy nhiên, màu nâu cũng có hạn chế là làm mờ không gian. Vì vậy nên kết hợp với đồ nội thất hình khối và đường nét rõ ràng. Thêm chút thiên nhiên sẽ khiến căn phòng trở nên hấp dẫn. Để đón nhiều chuyến thăm từ bạn bè và người thân.

nội thất phòng khách màu nâu

 

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *