Biến ảo căn hộ nhỏ với nội thất ẩn giấu

   Khi bạn quyết định chuyển nơi sống của mình vào một khu phố thời thượng, trung tâm thành phố. Thì  bạn phải chấp nhận thực tế là dù bạn có thể đầu tư bao nhiêu. Bạn sẽ không bao giờ sống với những ngọn đồi và phòng khách rộng rãi. Những ý tưởng tuyệt vời này xoay xở để sử dụng các bức tường di chuyển, cửa trượt và không gian sáng tạo. Để biến 39m2 thành một ngôi nhà ngoạn ngục.  

   Yếu tố lớn nhất và đáng chú ý nhất của căn hộ. Là bức tường trượt lớn chứa TV và thiết bị âm thanh. Khi nép mình sang một bên, nó để lại nhiều không gian để làm việc và thư giãn trên ghế sofa cỡ lớn.

   Tuy nhiên, khi chủ nhân kéo bức tường ra trên đường ray của nó. Nó cho thấy một chiếc giường cỡ lớn cũng như tủ quần áo và một khu vực thay đồ.  

   Do thiết kế tùy chỉnh, nhóm nghiên cứu đã có thể xem xét mọi chi tiết. Kể cả điện, khi tạo ra bức tường tiết kiệm không gian này. Tivi không chỉ được gắn vào tường, nó cũng xoay 180 độ. Có nghĩa là nó có thể được theo dõi từ ghế sofa hoặc giường. Hơn nữa, có phích cắm cho đồng hồ báo thức và đèn trong bảng phụ được tích hợp với đầu giường của giường. 

    Khu vực làm việc cho ngôi nhà có lẽ không rộng rãi như một số văn phòng tại nhà. Nhưng tủ trượt có nghĩa là nó dễ bị che đi khi công việc không nằm trong tâm trí bạn. Điều tương tự cũng đúng với tủ quần áo và không gian thay quần áo. Có thể được tiếp cận với giường ở một trong hai vị trí của nó.  

   Đối với một căn hộ kích thước này, nhà bếp là khá rộng rãi. Để lại nhiều chỗ để chuẩn bị trong trường hợp một bữa ăn tối bốn người, mà cũng có rất nhiều phòng. Phòng tắm đã được tân trang lại ấm cúng với cửa túi quần áo. Và bộ khăn trải giường hoàn chỉnh không gian thân mật và thời trang này.

Theo homedesigning

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *