Căn hộ nội thất ngọt ngào cho đôi vợ chồng trẻ

   Căn hộ được thiết kế bao gồm nhiều chi tiết. Với mỗi góc được chế tác với sự tinh tế, hương vị riêng mang đến vẻ đẹp đôc đáo. Thích hợp cho cặp vợ chồng trẻ cùng với một chú thú cưng sinh sống. 

   Chúng tôi bắt đầu trong khu vực tiếp khách của phòng khách có không gian mở. Nơi một chiếc ghế sofa nhỏ ngồi phía trước cửa sổ và cửa trượt. Các không gian nhỏ được đóng gói với các bảng phụ, một giỏ hàng thanh. Và đồ trang trí đặt trên kệ cao mà như là một kệ đứng thực sự. 

  Cửa trượt cũng di chuyển vào vị trí trên khung viền của kệ. Nơi các khung màu đen thẳng hàng để không làm cản trở tầm nhìn của nội dung.

   Thay vì cố giấu đi các thiết bị tiện dụng. Họ đã được chọn ra bằng màu sắc tươi sáng để mang màu sắc đến không gian nhỏ. Toàn bộ sàn nhà được bao phủ trong một viên gạch trắng bóng. Để cung cấp cho các phòng sự kết dính.

  

   Dẫn thẳng ra khỏi khu vực phòng khách. Một nhà bếp màu trắng có một loạt các tủ cơ bản và tường được lắp đặt theo hình chữ ‘U’. Kết thúc bằng một quầy bar dùng để thưởng thức các bửa ăn.  

   Một căn phòng độc lập với nhiều không gian lưu trữ gọn gàng là một phần quan trọng của thiêt kế căn hộ. Các nhà thiết kế đã quản lý để tích hợp dung lượng lưu trữ cho bàn làm viêc và piano điện tử. Mặc dù quy mô nhỏ và đa sử dụng của khu vực cốt lõi này nhưng không gian vẫn rõ ràng và gọn gàng.  

   Ngồi ở đâu đó ở giữa thiên nhiên, bầu trời xanh nhạt sơn một cảnh thư giãn trên phòng ngủ. Bộ chăn mền hình học Zany tiếp thêm sinh lực. Cho gia đình và mang thêm nhiều màu sắc tươi  thắm. Một con chim nhỏ trang trí ngọt ngào diễu hành dọc theo đầu giường.

Nguồn Home-designing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *