Căn hộ nhỏ không tới 40m2 với thiết kế độc đáo

   Những ngôi nhà nhỏ này tận dụng tối đa bố cục nhỏ gọn của họ. Mỗi ngôi nhà có kích thước nhỏ hơn 40 mét vuông. Nhưng vẫn chứa đựng nhiều cá tính độc đáo. 

   Các nhà thiết kế tài năng đã giup cho căn hộ quy mô nhỏ này thêm rộng rãi, sáng sủa. Khách hàng là một cặp vợ chồng trẻ thừa hưởng tài sản từ bà ngoại của họ. Và chỉ với 30 mét vuông, nó đòi hỏi một chuyển đổi cấu trúc gần như toàn bộ. Để làm cho không gian cảm thấy đủ lớn cho cả hai. 

   Màu sắc nhẹ nhàng và đường nét đơn giản. Luôn làm cho căn phòng trông rộng hơn một chút so với thực tế. Các nhà thiết kế dùng họa tiết nhỏ với màu đơn sắc, để dệt nên một không gian vui tươi. Mà lại không tạo ra bất kỳ sự lộn xộn thị giác không cần thiết nào.

 

   Một bên của phòng bật lên với hình nền in đồ họa mát mẻ. Bên kia lại tỏa sáng rực rỡ với tấm ván màu trắng bóng loáng. Một sự thiết kế  hoàn hảo của không gian lưu trữ. Cần phải có cho một không gian nhỏ như thế này. 

  Một chiếc giường cổ điển thông minh – kéo xuống từ tấm ván gỗ màu trắng. Là một thiết kế thú vị mang lại sự tương phản ấn tượng với các điểm nhấn trong khắp căn phòng. Một chiếc bàn nhỏ với kệ treo tường để sách đặt bên cửa sổ. Tạo thành nơi thư giãn lý tưởng. 

   Phòng tắm được làm hoàn toàn khác với phần còn lại của căn hộ. Có thể nguy hiểm khi sử dụng các nội thất lớn trong một không gian nhỏ bé như vậy. Nhưng hiệu ứng ở đây hoàn toàn tuyệt đẹp. Màu sắc kết dính và đường nét rõ ràng tạo ra một không gian phòng tắm sang trọng, hợp nhãn quan.

Theo: home-designing

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *