Chiếc bàn vẽ 3D lạ mắt – Dành cho những người thích phong cách ” Độc lạ”

Bạn đã rất ngạc nhiên khi thấy những bức tranh được vẽ 3D trông giống như thật. Nếu vậy bạn sẽ thích thú hơn khi những tác phẩm ấy được ứng dụng vào trong thiết kế nội thất.

Một sản phẩm của nó là chiếc bàn vẽ 3D độc lạ. Những chiếc bàn vẽ 3D này được tạo ra rất kì công bởi những người nghệ nhân. Hãy chiêm ngưỡng những tác phẩm này nhé! 

bàn vẽ 3D

Chất liệu làm nên chiếc bàn này là epoxy resin trong suốt tạo tinh thể nước. Ngoài ra để làm nên những  hình vẽ độc đáo trên đó các nghệ nhân sử dụng màu acrylic và phải vẽ tay 100%. Điều đó cho thấy để có được một sản phẩm không hề dễ dàng phải không nào.bàn vẽ 3D

Những sản phẩm này thường không có hàng sẵn. Bởi tính độc lạ của nó nên cũng không dễ dàng để có được một chiếc bàn này. Ngoài mang giá trị về mặt thẩm mĩ, nó còn được biết đến với ý nghĩa về phong thủy. Chiếc bàn vẽ 3D này chủ yếu sử dụng những hình ảnh của dòng nước và những chú cá đang bơi lội. Nó có ý nghĩa là mang đến việc làm ăn thuận lợi cho gia chủ.

bàn vẽ 3D

Ngoài những mẫu có hình vẽ những chú cá như trên thì còn có những kiểu bàn khác. Những kiểu bàn này mang sự độc lạ bởi những mảng của biển xanh tuyệt đẹp. Mặc dù nó không như chiếc bàn vẽ 3D có thêm cá hay cây cảnh. Chiếc bàn 3D này nó mô phỏng một phần cả đại dương rất chân thực.

Những mẫu bàn sofa mặt kính đẹp nhất năm 2018

bàn vẽ 3DCòn dưới đây là một chiếc bàn vẽ 3D bề mặt của trái đất. Phòng khách của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu có chiếc bàn độc lạ như vậy. Chiếc bàn vẽ 3D này sẽ là điểm nhấn cho căn nhà của bạn.

bàn vẽ 3D

Tuy nhiên, những chiếc bàn vẽ 3D này cần phải được bảo quản khá kĩ. Nó không được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao. Bởi khi gặp nhiệt độ cao nó dễ bị tan chảy. 

Những mẫu bàn sofa đẹp cho phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *