Nhà đẹp ấn tượng với cách decor kệ sách độc đáo

 Giá sách không chỉ dùng chứa sách mà còn được xem như một hình thức trang trí cho căn phòng bạn. Tủ sách đẹp có thể khiến cả căn phòng bừng sáng với điểm nhấn ấn tượng trong nhà.

   Vừa lưu trữ được sách, vừa là chỗ ngồi thư giãn lại có thể trang trí nhà. Đây chính là kiểu kệ  sách 3 trong 1 cực tiện lợi.

   Thiết kế của chiếc giá này chú ý đến sự thoải mái cho người đọc sách. Chắc chắn khách đến chơi sẽ phải trầm trồ về sự sáng tạo này của gia chủ.

   Bạn có muốn sở hữu chiếc bàn đặc biệt này không. Dưới mặt bàn được thiết kế chuyên để treo sách. Mặt bàn gồm nhiều tấm trượt có thể kéo ra để bảo quản sách khỏi bụi. Và “biến” nó thành chiếc bàn có bề mặt rộng. 

   Bất cứ góc nào trong nhà cũng có thể đặt tủ sách có thiết kế siêu đặc biệt này. Trông chiếc giá sách  này như sắp đổ nhưng thực ra lại rất vững chắc. Nó còn tạo điểm nhấn thú vị cho không gian ngôi nhà bởi thiết kế ấn tượng.

   Bức tường gắn tủ sách thành chữ như thế này là một ví dụ cho sự sáng tạo của gia chủ. Bạn có thể xếp được rất nhiều sách trong chiếc tủ đựng “có một không hai” như trong hình.

   Thêm một số kiểu kệ  sách gắn tường đầy nghệ thuật nữa.

Tủ sách gắn tường này đích thị là dành cho fan của Superman rồi!

Hay tủ sách hình Batman? 

Hay kiểu kệ sách như những con sóng

   Chiếc tủ sách này thật đáng yêu, bên ngoài nhìn giống bốt điện thoại. Mở ra lại là tủ sách nhiều ngăn rất rộng và đẹp.

   Bất cứ ai đến chơi nhà cũng sẽ sà ngay vào góc thú vị này của ngôi nhà bạn. Để ngắm nghía và khám phá.

 Giá sách hình cây tinh tế đã làm căn phòng đẹp hơn rất nhiều.

Tủ sách này được thiết kế có hình bông tuyết, trông rất hiện đại, độc đáo. Căn phòng đẹp hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của chiếc tủ sách hình dáng ấn tượng.

Chiếc tủ này được lấy cảm hứng từ những chiếc cốc uống trà với nhiều màu sắc thật đáng yêu. Nó rất hợp với phòng của các bé.

Nguồn: Tổng hợp  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *