Căn hộ hiện đại với điểm nhấn màu ngọc lam

   Ngôi nhà hiện đại mới mẻ này với nội thất tuyệt vời màu trắng mịn và tấm màng màu đen mờ. Tăng độ tương phản của nó bằng cách bổ sung các yếu tố gỗ và tông màu ngọc lam. Đồ nội thất đạt được tính cách của nó thông qua một cảm giác đơn giản tự nhiên. Nhưng kết quả trông táo bạo như có thể được.  

   Phòng khách tạo ấn tượng ngay lập tức với một sự rung cảm vui tươi. Mang đến cuộc sống với các phụ kiện đầy màu sắc. Những chiếc gối vui nhộn và bộ bàn cà phê kiểu mô-đun. Cách bố trí mở nhưng chia không gian ra một cách thiết thực.  

   Màu ngọc lam đóng một vai trò quan trọng trong nhà. Tấm thảm là ví dụ rõ ràng nhất – nó thậm chí còn bao gồm các điểm nhấn đồng màu và màu xanh lá cây. Được tìm thấy trong các mẫu đá tự nhiên đặc biệt đẹp.  

   Là một không gian chung, nhưng được chia một cách  thông minh qua các kỹ thuật chia màu thông minh.  

 

   Không thể bỏ qua, đèn chùm như là một đầu mối năng động. Vật cố định này đang trở thành một tác phẩm mang tính biểu tượng. Tạo cho căn hộ thêm sang trọng.  

   Ngoài ra rất sáng tạo, ghế ngồi gần cửa sổ chiếm một góc. Đóng khung bởi ngăn lưu trữ phong phú ẩn trong ngăn kéo màu đen và tủ.  

   Đồ nội thất thấp được chứng minh là sự lựa chọn thực tế để ngăn chặn sự tắc nghẽn của quan điểm đô thị. 

 

   Điểm nhấn màu xanh lá cây ô liu tiếp tục xuyên qua bức tường ngăn, nệm gối và các chậu thảo mộc. 

   Đóng khung bằng màu đen, nhà bếp gần như giống như sân khấu. Khách đến thăm chắc chắn sẽ hướng mắt về phía nó. 

   Nhà bếp tối không chính xác phổ biến. Ít nhất, hầu hết các chủ nhà chọn không gian sáng để nấu ăn khi được lựa chọn. Nhưng vì nhà bếp này đã thiếu ánh sáng mặt trời tự nhiên. Nhà thiết kế đã chọn để nắm lấy tính thẩm mỹ độc đáo này. 

   Một bức tường màu trắng sáng và tường bằng gỗ nổi bật. Tương đối sáng hơn nhờ vào ánh sáng phòng thu rộng rãi được cung cấp.  

   Bởi vì bàn ăn trải dài bên ngoài nhà bếp tối, nó có lợi thế về sự phân biệt. Và phân chia tinh tế giữa các không gian bất chấp sự kết nối vật lý giữa hai không gian.  

   Các điểm nhấn màu xanh bổ sung cung cấp năng lượng cho phòng tắm. Sự tương tác táo bạo giữa gạch màu đen mờ, bề mặt màu trắng sạch sẽ. Và một bức tường màu sắc phiêu lưu góp phần vào một bầu không khí sắc nét và sạch sẽ.

Nguồn Home designing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *