Không gian sống sẽ mát mẻ hơn, gần gũi hơn với tường ốp gỗ

   Có rất nhiều cách để mang đến vẻ đẹp gần gũi, mát lành, mang thiên nhiên thật gần đến ngôi nhà của bạn. Một trong những cách làm vô cùng thú vị, đó là tường ốp gỗ. Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có những hiệu ứng tuyệt vời. Giúp cho không gian sống tươi tắn và trong lành hơn.

   Màu của gỗ cũng phù hợp với mùa hè. Chỉ cần chọn được màu sắc và kiểu dáng gỗ ốp là đủ để mang đến góc nhỏ xinh tươi cho ngôi nhà của bạn.

 

   Ngôi nhà không chỉ ngập tràn ánh sáng mà còn thêm ấn tượng. Với vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật và sáng tạo nhờ bức tường ốp gỗ.

   Không những thế, bức tường được thiết kế đặc biệt với những kệ nhỏ hình lượn sóng. Mang đến nét đẹp mềm mại và tiện ích cho góc nhỏ trong nhà.

   Màu của gỗ sẽ ấm cúng hơn vào những buổi tối mùa hè khi được lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng. Màu vàng của ánh sáng là ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp gần gũi, thân thuộc. Chút ấm cúng và sinh động cho không gian có tường ốp gỗ.

 

   Có nhiều cách để tạo nên vẻ đẹp thu hút, tiện ích và hiện đại cho không gian nhờ gỗ. Với những không gian có diện tích hạn chế. Bạn có thể tìm đến gỗ để hỗ trợ ngăn chia các khu vực chức năng. Thay vì ốp gỗ dày đặc cho một bức tường. Điểm nhấn của không gian sẽ thêm thanh thoát, tràn đầy ánh sáng bằng vách ngăn gỗ sáng.

   Lắp đặt ánh sáng hắt từ phía trần xuống dưới vách ngăn gỗ. Giúp sàn gỗ và điểm nhấn từ vách ngăn màu sáng thêm sinh động và hiện đại hơn.

   Với không gian có trần cao và trang trí theo phong cách Vintage. Bạn có thể chọn cách sử dụng những thanh gỗ màu trầm để ốp cho một phần của bức tường. Trên tường cũng nên thêm những chi tiết từ sơn hay treo ti vi. Tạo điểm sáng hài hòa cho không gian.

    Bức tường phẳng mịn màu nâu trầm của gỗ. Sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian sử dụng gam màu trung tính làm màu nhấn. Bức tường gỗ kết hợp ăn ý với bàn trà, như cách kết nối màu sắc tinh tế. Để tạo nên vẻ đẹp thanh thoát và ấn tượng cho không gian hiện đại.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *