Làm mới phòng khách đón mùa hè dịu mát đầy ấn tượng

   Ngày hè nóng nực, ngôi nhà của bạn chắc cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi thời tiết. Hãy làm mới phòng khách và đón một mùa hè dịu mát với những cách thú vị và sáng tạo dưới đây.

   Phòng khách là không gian được sử dụng nhiều nhất. Vì thế bạn sẽ không thể bỏ qua khoảng diện tích tuyệt vời này. Để giúp cả gia đình thêm cảm giác thoải mái, vui tươi trong những ngày mùa hè.

   Không gian phòng khách chỉ cần một vài thay đổi nho nhỏ sẽ tạo nên những ấn tượng đặc biệt cho mọi người khi ngắm nhìn và sử dụng.

   Khi phòng khách đang khoác lên mình tấm áo nền nã của nội thất trong những ngày đông xuân. Hãy thêm một chút sắc màu của bầu trời, của hoa lá. Bằng cách thay vỏ gối tựa cho sofa là đủ để góc nhỏ trò chuyện có thêm diện mạo mới thật đặc biệt.

   Chọn gối tựa có cùng tông màu với thảm trải sàn. Cũng là một trong những ý tưởng mang đến sắc màu mùa hè dịu mát. Tràn đầy sức sống cho không gian bếp

 

   Bạn có thể chọn gam màu dịu mát cho toàn bộ không gian bằng cách thay đổi gam màu nhấn. Thay vì lựa chọn sắc màu ấm áp và rực rỡ cho mùa đông hay mùa xuân. Bạn nên lựa chọn màu cho căn phòng sinh hoạt chung của gia đình với màu dịu dàng mát mắt.

   Màu tím nhạt được lựa chọn cho thảm trải sàn mỏng mảnh kết hợp với họa tiết của rèm. Có cùng sắc độ là đủ để có được một không gian phòng khách đẹp lãng mạn và dịu dàng. Cho những ngày mùa hè.

   Hãy thêm sắc màu của thiên nhiên. Bằng cách trồng thêm vài chậu cây, chậu hoa, thêm vài vật dụng trang trí trên kệ. Bên cạnh đó, đừng ngại ngần đầu tư một chiếc ghế xinh xắn bên cạnh bàn trà.

   Bạn sẽ có ngay một không gian tiếp khách thật đặc biệt. Thêm góc ngồi thư giãn bình yên cho cuộc sống gia đình trong những ngày nắng nóng.

   Căn phòng khách màu trung tính sẽ thêm nền nã và mát mẻ. Với sắc màu của bầu trời như rèm cửa, gối tựa hay chụp bóng đèn.

   Thay áo sofa với gam màu của bầu trời. Cũng là cách tăng thêm không khí mát mẻ, dịu dàng cho không gian tiếp khách.

Theo Emdep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *