Thêm điểm nhấn tinh tế cho căn hộ với màu tím lãng mạn

1. Màu tím cho một mảng tường:

   Màu tím được sử dụng để sơn cho một phần của bức tường. Không chỉ giúp căn phòng có chiều sâu hơn, mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng khi ngắm nhìn. Với không gian thư giãn, bạn chỉ nên sử dụng một chút tím. Như nét phác họa nhẹ nhàng, đáng yêu cho không gian.
   Khi có sự xuất hiện của màu tím, bạn chỉ nên thêm pha một vài màu cơ bản như ghi, xám, trắng…. Để căn phòng tránh được sự rối mắt và nhạt nhòa không điểm nhấn.

2. Tranh treo tường màu tím:

   Bạn sẽ làm gì để tạo nên sự mới mẻ, hút mắt cho sự cân đối, hài hòa vốn có? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bức tranh có màu tím là chủ yếu. Với những đường nét đầy ngẫu hứng và nghệ thuật để treo tường.
   Tường nhà với những gam màu trung tính sẽ dễ dàng làm nền ấn tượng cho tác phẩm nghệ thuật. Hơn nữa, sự xuất hiện của bức tranh tím này cũng sẽ tạo nên vẻ đẹp tinh tế và cá tính cho căn phòng của gia đình bạn.

3. Màu tím cho nội thất:

   Có rất nhiều sắc độ tím được sử dụng trong những không gian mang phong cách hoàng gia. Bởi gam tím đậm đủ để trở thành điểm nhấn hút mắt. Cho những căn phòng được thiết kế đặc biệt dành cho giới thượng lưu.
   Nếu bạn yêu gam tím đậm này, hãy tạo điểm nhấn “vương giả” cho không gian. Bằng cách thêm pha những nội thất màu tím với kiểu dáng cổ điển. Tím đậm của nội thất sẽ càng trở nên quý phái hơn. Khi kết hợp với màu vàng ánh kim hay màu ghi, bạc, xám hoặc đen.

4. Màu tím trong trang trí cầu thang:

   Sẽ ít ai nghĩ đến việc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà từ cầu thang. Bạn hãy “tiên phong” cho phong trào làm đẹp cầu thang. Bằng cách mạnh dạn chọn màu tím khoai môn sơn toàn bộ các bậc thang.
   Chỉ đơn giản với việc pha trộn tỉ lệ sơn và quét tất cả các bậc cùng một tone màu sẽ tạo được vẻ đẹp độc đáo. Nhìn là mê khi đặt chân đến và ngắm nhìn không gian nhà bạn.
Nguồn ảnh: Homedit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *