Màu xanh lá cây và vàng cho nội thất phòng khách hiện đại

   Có một sự hòa hợp rõ ràng trong một sự kết hợp màu xanh và màu vàng trong trang trí. Có lẽ nó gợi nhớ đến màu sắc được tìm thấy trong tự nhiên. Giống như màu sắc thay đổi của lá cây trong những tuần đầu từ mùa hè sang mùa thu. Hoặc ánh sáng mặt trời mạnh nhảy múa trên cỏ dại. Dù thế nào đi chăng nữa, việc ghép đôi cũng có chất lượng vương giả. Làm tăng thêm không khí tinh tế trong không gian sinh hoạt chung của nhà.  

  Phòng khách với một phần tường và trần quanh cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn là một màu ngọc lam rực rỡ. Trong khung cảnh ánh sáng tự nhiên trong phòng khách. Các dải màu tạo ra một cảm quan thị giác ở cuối của một bố trí kéo dài.  

   Phòng khách với các đồ họa phân tán trói buộc hai màu sắc với nhau. Một cú ném màu đen và màu be táo bạo với những chiếc gối mang lại cho chiếc ghế sofa trung tính trở nên tươi trẻ và trẻ trung. Đằng sau ghế sofa một chồng kệ trưng bày màu trắng. Đứng trên một bức tường trắng với các hình ảnh đóng khung, sách, nến trang trí và ly rượu vang.  

   Một bộ ba đèn tường hiện đại đánh dấu sự chuyển tiếp đột ngột của màu tường. Thu hút sự chú ý đến một bề mặt kết cấu của bức tường.  

   Một cặp bàn gỗ tròn giữ một chiếc đèn bàn có thiết kế bằng vàng. Có nhiệm vụ tập trung ánh sáng  trên ghế sofa. 

   Đối diện với sofa vải taupe là một kệ tivi. Được thực hiện với sự kết hợp của gỗ, thủy tinh và kim loại sơn tĩnh điện màu đen. Khối lượng gỗ nổi ở trung tâm của bộ điều khiển thấp. Là ba ngăn kéo được sử dụng để xếp đĩa DVD hoặc trò chơi. Để xem hoặc chơi trên TV màn hình phẳng treo tường trên đó. Truyền hình nằm trên một bức tường trắng đơn giản với hệ thống dây điện ẩn. Sự mở rộng của màu trắng cân bằng màu sắc bắt mắt xung quanh cửa sổ gần đó. Hai tấm trang trí cũng có màu trắng, ngẫu nhiên tựa vào tường đồng màu.

Nguồn ảnh: home-designing

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *