MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN BÀN GHẾ CHO QUÁN CÀ PHÊ

Bàn ghế quán cà phê không chỉ có công năng để ngồi mà nó còn có vai trò thể hiện nét đặc trưng của từng không gian. Nó làm nên “Chất” riêng và tạo sự thoải mái với khách hàng. Việc lựa chọn và sắp xếp bàn ghế trong quán cafe là điều cực kỳ quan trọng. Chủ quán nên lưu ý vào vấn đề này khi lựa chọn bàn ghế cho quán cà phê.

1. Lựa chọn bàn cho quán cà phê phải phù hợp với phong cách của quán

Tùy thuộc vào phong cách của quán mà lựa chọn những loại bàn ghế sao cho phù hợp. Nếu quán hướng tới phong cách Vintage thì nên chọn những bộ bàn ghế có chất liệu bằng gỗ. Những bộ bàn ghế có màu nâu hơi tối và kiểu dáng không quá phá cách. Như vậy khi bước vào quán, khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian hoài cổ thật sự. Còn ví như phong cách quán muốn đưa đến khách hàng là một không gian trẻ trung và hiện đại. Bạn nên chọn những màu sắc rực rỡ tươi sáng, kiểu bàn ghế lạ mắt sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng. 

chọn bàn cho quán cà phê

2. Giá cao không phải luôn có chất lượng tốt

Người ta thường nói giá tiền tương xứng với chất lượng, tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều như vậy. Với chi phí ban đầu mở quán cà phê, chi phí bàn ghế là chi phí khá lớn. Bạn nên tìm nơi có chất lượng và giá cả tốt sẽ tiết kiệm được một khoản tiền. Ngoài ra, bạn cũng luôn phải “làm mới” quán cà phê của mình thường xuyên.  Vậy nên cần phải thay đổi kiểu bàn ghế nếu muốn quán luôn đông khách. Sao bạn chọn bàn ghế cho quán cà phê đắt tiền, để rồi khó thay đổi phong cách bàn ghế chứ?

chọn bàn cho quán cà phê

3. Sắp xếp phù hợp với không gian

Có nhiều quán cà phê chọn bàn ghế, trang trí đẹp nhưng cách sắp xếp không phù hợp và thuận tiện. Một số sắp xếp các bàn quá gần nhau làm cho việc đi lại cho khách khá khó khăn. Một số nơi sắp xếp ngăn nắp làm rối mắt tạo nên không gian không ấn tượng cho khách hàng. Khi đã chọn được bàn ghế phù hợp với không gian, nên sắp xếp một cách phù hợp nhất về khoảng cách giữa các bàn. Vị trí của các bàn phải thuận tiện và phô ra được hết những điểm nổi bật quán cà phê. Điều đó sẽ góp phần làm cho quán ghi thêm điểm trong lòng khách hàng. Việc chọn bàn ghế cho quán cà phê và sắp xếp nó thật không dễ dàng gì nhỉ.

Một số mẫu bàn cho quán cà phê: https://gocnoithat.com.vn/product-category/phong-khach/

chọn bàn cho quán cà phê

Trên đây là những lưu ý nho nhỏ cho bạn khi chọn bàn cho quán cà phê của mình. Chúc bạn có sự lựa chọn tuyệt vời cho quán của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *