Một ngôi nhà sáng tạo, mộc mạc gần gũi với không gian xanh

   Phòng khách ngôi nhà đầy phong cách này, với rất nhiều sách cũng như ngóc ngách để đọc sách. Mang đến cảm giác ấm áp và hấp dẫn. Từ lò sưởi kiểu công nghiệp đến phòng ngủ chính hiện đại đầy nắng. Hãy nhìn vào bên trong để biết thêm một chút về căn hộ mát mẻ và thú vị này.  

   Khu vực sinh hoạt chính, với trần mái vòm và cửa sổ  kính bao quanh. Có thể nhìn thấy thiên nhiên ngoài khung cửa kính. Gần gũi với thiên nhiên và tràn đầy ánh sáng cho phòng khách.

   Các đèn trần được treo với độ cao tinh tế. Được bao bọc bởi một khối hình học sáng tạo. Cung cấp ánh sáng cho phòng khách. 

 

   Việc sử dụng một số phần đơn giản, như bảng đen tối giản  đặt các kệ treo tường để giữ sách. Giúp cho mọi thứ mới mẻ. Lò sưởi kiểu công nghiệp không phải là tính năng chính của căn phòng khách. Nhưng chỗ ngồi dễ thương và ấm cúng có nghĩa là khách có thể tụ tập ở đó khi trời lạnh. 

 

   Thiết kế này cho chúng ta cảm giác về thư viện tuyệt vời ở tầng trên. Ở phía dưới là một chiếc bàn cà phê bằng gỗ hình tròn.

   Các khu vực kết nối của một ngôi nhà cũng rất quan trọng. Ở đây, một hành lang với gỗ tự nhiên cho một cảm giác thú vị về không gian.  

   Các sáng tạo được sử dụng bởi gương và ánh sáng tạo ra những gì gần như là một ảo ảnh quang học. Giúp không gian càng thêm rộng.  

    Ánh sáng trên cao biến mất vào tấm gỗ ngăn cách phòng tạo nên tính thực tiễn và phong cách.  

    Di chuyển đến khu vực ăn uống, ghế ăn hiện đại là một lựa chọn ấn tượng.  

   Những chiếc ghế bọc da màu đen phù hợp với đèn phòng ăn mặt dây chuyền màu đen trên đầu.  

   Đằng sau bàn ăn, có nhiều kệ để trưng bày những cuốn sách. Tạo nên không gian ăn uống càng thêm tinh tế, độc đáo. 

   Thiết kế cũng có tính năng sử dụng sáng tạo các loại cây trong nhà. Như một vài chậu cây dương xỉ treo trên đầu của hệ thống đèn bếp. Tạo cảm giác như đang nấu ăn ngoài thiên nhiên. 

   Các phòng ngủ, tự nhiên là một chút tối hơn trong bảng màu. Với đèn cạnh giường ngủ màu vàng và sàn gỗ tự nhiên. Giúp bù đắp cho màu xám đen tối.  

   Cửa trượt lớn bằng kính có nghĩa là phòng ngủ có thể mở toang để đến với mảnh sân vườn bên ngoài. Theo phong cách mộc mạc thật sự.

Nguồn: Home-designing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *