NGÔI NHÀ CÓ NỘI THẤT ĐẸP Ở BARCELONA

Có khi nào bạn tò mò về nội thất ở thành phố Barcelona – Tây Ban Nha chưa? Nội thất ở đây có nét đặc trưng riêng mà những nơi khác không có được. Một trong những nổi bật của nội thất này là vật liệu nội thất. Bạn sẽ khá ngạc nhiên khi biết được những nội thất của những người dân ở nơi đây sử dụng.

Hãy khám phá xem nó có điều gì khác biệt nhé!

1. Nội thất phòng khách

Phòng khách được trang trí đơn giản. Các nội thất được sử dụng có tone màu xám kết hợp với tường nhà trắng. Loại bàn sofa được sử dụng là loại bàn gỗ đơn giản nhưng vẫn rất thanh lịch. Với nội thất phòng khách ở Barcelona, gỗ rất được yêu thích. Bởi sự yêu thích gần gũi với thiên nhiên của con người nơi đây.

Một số mẫu bàn sofa gỗ: https://gocnoithat.com.vn/product-category/phong-khach/ban-sofa-go/

nội thất đẹp

2. Nội thất phòng bếp

Đặc điểm nổi bật nhất của các căn hộ ở Barcelona – Tây Ban Nha là sử dụng gạch lát sàn nhà. Đây là loại gạch thiết kế nghệ thuật được tìm thấy trong nhiều ngôi nhà trong thành phố này. Nội thất phòng bếp cũng được sử dụng cùng tone màu với phòng khách.

nội thất đẹp

nội thất đẹp

3. Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế khá rộng rãi. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng. Những nội thất ở phòng ngủ cũng đa số làm bằng gỗ. Một phòng ngủ có nội thất đẹp là 

nội thất đẹp

Phòng của bé yêu với những nội thất vô cùng dễ thương. Bộ bàn ghế bằng gỗ sơn với màu sắc nhã nhặn. Bộ bàn ghế có thể dùng để là nơi ba mẹ chơi cùng bé. Trên trần có những chiếc đèn được treo thật phù hợp với độ cao của căn phòng. Có lẽ đây sẽ là một trong những điểm nội thất đẹp của căn nhà.

nội thất đẹp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *