Những bộ bàn ghế sofa sang trọng cho phòng khách

Bạn đang muốn tìm một bộ bàn ghế sofa sang trọng cho phòng khách của mình? Đây là một bài viết hữu ích cho bạn đó. Ngôi nhà của bạn sẽ thật tuyệt với khi có điểm nhấn là bộ bàn ghế sofa. Dưới đây sẽ là những mẫu sofa phòng khách sang trọng cho nhà của bạn.

1. Ghế sofa kết hợp với bàn mặt kính

Bộ ghế sofa kết hợp với chiếc bàn mặt kính sẽ tạo nên một không gian sáng và nhìn rộng hơn. Thường bàn kính trong suốt dễ phối với bất kì sofa nào. Bởi bàn kính trong suốt luôn tạo ra một sức hút đối với những người bước vào căn phòng khách.

bàn ghế sofa sang trọng

Ngoài ra nó còn rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo độ bền. Đói với kết hợp với bàn kính trong suốt phong cách sẽ tùy theo bộ sofa có kiểu dáng và phòng cách như thế nào. Khi chiếc bàn mặt kính phối hợp với ghế sofa sẽ thật tuyệt vời.

bàn ghế sofa sang trọng

Bàn ghế sofa sang trọng cho phòng khách

2. Ghế sofa kết hợp với bàn gỗ

Nếu bạn là người yêu thích sự sang trọng theo thiên hướng thiên nhiên có lẽ bộ sofa và chiếc bàn có chất liệu gỗ rất phù hợp với bạn. 

bàn ghế sofa sang trọng

Những bàn gỗ sẽ tạo một trong những điểm nhấn riêng cho phòng khách. Với chất liệu gỗ, bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo phủ sơn. So với kính thì gỗ được có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn. Bộ sofa đi cùng với chiếc bàn gỗ tạo nên không gian sang trọng thường là các màu như kem, xám, xanh,…

bộ bàn ghế sofa sang trọng

 

3. Ghế sofa kết hợp với bàn mặt đá

Ngoài hai chất liệu gỗ và kính, đá là một chất liệu khá được ưa chuộng cho chiếc bàn phòng khách. Sự sang trọng bởi mặt đá bóng loáng, mặt bàn đá bạn cũng có thể tùy ý mà lựa chọn. Sofa dễ dàng kết hợp với chiếc bàn này tạo thành một không gian sang trọng. 

bàn ghế sofa sang trọng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *