Những kiểu bàn đẹp cho quán cà phê

Một không gian đẹp được kết hợp từ nhiều thành phần khác nhau để tạo nên. Không gian quán cà phê cũng vậy, nó được kết hợp từ cách trang trí các vật dụng, bàn ghế tạo nên. Vì thế những chiếc bàn ở đây đóng góp vai trò rất quan trọng, nó là nơi khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Những mẫu bàn đẹp cho quán cà phê sẽ làm cho khách hàng thêm hứng thú. 

Dưới đây là một số mẫu bàn đẹp cho quán cà phê để bạn tham khảo nhé!

1. Bàn gỗ đẹp cho quán cà phê

bàn đẹp cho quán cà phê

Mẫu bàn bằng gỗ này mang đến sự khác lạ cho không gian vì thiết kế điểm nhấn là chân bàn của nó thật lạ mắt. Chiếc bàn phối cùng với những chiếc ghế và phong cách trang trí hiện đại, ắt hẳn sẽ làm cho khách hàng không khỏi trầm trồ thích thú.

bàn đẹp cho quán cà phê

Những chiếc bàn gỗ có kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Nó còn kết hợp với màu sắc tạo nên một không gian thật đặc biệt. Ngoài ra không gian kết hợp với cây xanh làm cho không khí trong lành hơn. Chắc hẳn đây sẽ là nơi mà giới trẻ rất ưa thích. 

Với quán cà phê có diện tích rộng, sử dụng nhiều mẫu bàn khác nhau là một lợi thế. Bởi vì nó sẽ tạo ra được nhiều không gian trong quán hơn.

Một số mẫu bàn mặt gỗ đẹp https://gocnoithat.com.vn/product-category/phong-khach/ban-sofa-go/

bàn đẹp cho quán cà phê

Một chiếc bàn gỗ đơn giản khá phù hợp với không gian khá cổ kính. Nếu quán cà phê của bạn theo phong cách cổ điển, thì quán cà phê của bạn không thể bỏ qua kiểu bàn ghế này cho không gian.

2. Bàn mặt kính đẹp cho quán cà phê

Ngoài vật liệu gỗ thì mặt kính cũng là một vật liệu được yêu thích. Những chiếc bàn kính hình tròn rất thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

bàn đẹp cho quán cà phê

 

Thêm một mẫu bàn kính nữa là bàn hình chữ nhật. Những chiếc bàn mặt kính này phù hợp để trở thành chiếc bàn đẹp cho quán cà phê của bạn.

Một số mẫu bàn mặt kính đẹp https://gocnoithat.com.vn/product-category/phong-khach/ban-sofa-kinh/

bàn đẹp cho quán cà phê

3. Bàn mặt đá đẹp cho quán cà phê

bàn đẹp cho quán cà phê

Còn đây là một chiếc bàn đơn giản mặt bàn tròn bằng đa và chân kim loại nhưng cũng không kém phần sang trọng phù hợp với không gian.Không gian của quán thật là ấm cúng như ở nhà khi kết hợp cùng với chiếc ghế sofa tông màu nâu khiến cho khách hàng tới mà không muốn rời. Có lẽ mặt kính cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó đàm bảo độ bền và sang trọng cho quán của bạn.

Một số mẫu bàn mặt đá đẹp https://gocnoithat.com.vn/product-category/phong-khach/ban-sofa-mat-da/

bàn đẹp cho quán cà phê

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *