Nội thất Scandinavian độc đáo

   Nhà phong cách Scandinavian mang đến một cảm giác thoải mái. Những bức tường trắng là thứ bạn sẽ nhìn thấy trong suốt không gian sống này. Nội thất đầy màu sắc, nghệ thuật và hàng dệt may thêm hương vị trẻ  trung vào sơ đồ ánh sáng. Cùng với một nhà bếp màu xanh mát mẻ. Nhà bếp có kích thước rộng rãi và phòng khách liền kề dẫn ra một lối vào mặt lớn. Cũng như các phòng ngủ chỉ có nhà và một hành lang nội bộ cho phép truy cập vào cả phòng tắm và tiện ích.

    Ghế sofa màu nâu đã làm tăng thêm sự ấm áp cho trang trí phòng khách màu trắng. Một bộ sưu tập các mẫu đệm và gối trong tông màu đất. Được xem là một  trong các nghệ thuật làm bật lên bức tường phía sau ghế sofa.

    Trên sàn nhà đặt thêm một tấm thảm với họa tiết hình kim cương. Thu hút tầm mắt khách đến chơi nhà. 

    Một đèn chùm hiện đại được treo trên một bàn cà phê theo phong cách Scandinavia.

   Cạnh ghế sofa là một cái đèn sàn ba chân, sẵn sàng cung cấp ánh sáng cho bạn đọc sách.

    Phòng khách và các phòng chức năng khác được liên kết với nhau thông qua  nhà bếp.  Được ngăn cách với phòng khách bằng một bức tường kính. 

   Năm ghế ăn bao quanh bàn trung tâm để tạo thành một bộ bàn ăn trang trọng.

    Sàn xương cá với một tông màu gỗ ấm áp làm cho nội thất sáng sủa và thoáng mát.

   Phòng ngủ màu trắng phong cách scandinavian với điểm nhấn là tông màu đất của nền nhà và tủ kệ. Tạo nhiệt, tạo sự ấm áo cho phòng ngủ. 

   Một tấm thảm truyền thống làm ấm sàn dưới chân, với tông màu cam, đỏ và xanh coban. Hai chiếc gối màu cam kết nối màu thảm với giường. Trong khi tông màu cam của đồ nội thất bằng gỗ mang nó đến ngay xung quanh phòng.

Theo home-designing

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *