Nội thất thông minh, nhà rộng bất ngờ

   Chung cư diện tích nhỏ thường khá chật hẹp. Do đó đòi hỏi đơn vị thiết kế cần thiết kế nội thất thông minh. Để đảm bảo được mỹ quan khoa học cho căn nhà vừa đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

1. Không gian phòng khách

   Phòng khách được thiết kế khá đơn giản từ màu sắc đến nội thất. Từ cửa bước vào là khoảng không xinh xinh dành bố trí góc tiếp khách, sinh hoạt của gia đình. Nệm ngồi êm ái và đẹp mắt được gắn liền với tường. Xung quanh được thiết kế hệ thống tủ lưu trữ đồ tiện lợi.

   Tủ âm tường được chia làm nhiều cánh giúp việc cất trữ đồ dễ dàng và tiện lợi hơn. Gia chủ chia thành các khoảng để bố trí đồ theo chức năng nhất định.

  Được gắn xung quanh căn phòng, phía trên tường sát trần giúp mở rộng không gian thêm nhiều thuận lợi. Khi cần cất đồ, bạn chỉ cần chia đồ vào các ngăn phía trong tủ.

   Phía tường đối diện với nhiều sự bất ngờ khiến bất kỳ ai khi ngắm nhìn căn hộ đều cảm thấy vô cùng thú vị. Những lỗ to nhỏ trên bề mặt tủ giống như những họa tiết, chấm bi. Vừa tạo nên vẻ đẹp độc đáo trên nền phẳng mịn, đơn giản của gỗ.

   Những cánh tủ khéo léo sắp đặt tạo thành bức tường ngăn cách các khoảng chức năng với nhau. Một phần bếp được kết nối với nơi tiếp khách.

   Bếp nấu đặt dọc theo chiều dọc của căn hộ. Vừa tận dụng mảng tường vừa giúp cho không gian nấu nướng rộng thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

   Phía mảng tường ngăn chia căn hộ, được thiết kế từ những thanh gỗ, kết nối theo đường gấp khúc. Khi xếp gọn những mảnh gỗ. Căn hộ như rộng thoáng với các khu vực chức năng bên cạnh tạo sự bất ngờ vô cùng thú vị.

    Sự ghép nối của những cánh cửa gỗ trượt mang lại nhiều điều bất ngờ cho không gian. Được sắp xếp thông minh, tiện lợi nhưng cũng vô cùng riêng tư này.

 

2. Bàn ăn

   Phía trong mảng tường gỗ là nơi dành cho chức năng ăn uống. Tràn ngập ánh sáng cùng hệ thống giường ngủ tiện lợi.

3. Góc nghỉ ngơi

   Nơi nghỉ ngơi của mọi người trong gia đình được tách biệt nhờ những cánh cửa trượt, vô cùng tiện lợi và đẹp mắt. Phòng ngủ cũng riêng tư và đẹp xinh hơn nhờ việc bố trí nệm ngủ, gối với màu trầm. Tạo sự yên bình, tĩnh tại cho mọi người khi sử dụng không gian.

   Khi muốn tạo không gian nghỉ ngơi, mọi người chỉ cần đóng tất cả phần của cánh cửa trượt. Nơi nghỉ ngơi sẽ như chiếc hộp xinh xắn, những lỗ nhỏ trên gỗ sẽ đóng vai trò mang ánh sáng tự nhiên, dìu dịu, êm ái. Giúp cho giấc ngủ được thoải mái và riêng tư.

   Khi không có nhu cầu ngủ nghỉ, gia chủ có thể mở rộng cánh cửa trượt gỗ. Chỉ với cách sắp xếp đơn giản như vậy cũng đủ để mọi người sống trong căn hộ nhỏ luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

   Không gian phía dưới giường ngủ cũng được sắp xếp hệ thống tủ lưu trữ đồ. Tủ kết hợp kệ phía dưới giúp mọi người sắp xếp những đồ đạc, vật dụng, đồ dùng liên quan đến phòng ngủ được gọn thoáng và ngăn nắp hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *