NỘI THẤT TONE MÀU ẤM ÁP

Bạn đang lăn tăn để tìm một tone màu nội thất phù hợp với ngôi nhà của mình. Một căn nhà với tone màu ấm áp, sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình và là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chỉ cần về tới nhà là chả muốn đi đâu nữa luôn ấy.

Dưới đây sẽ là một ngôi nhà có nội thất tone màu ấp áp cho bạn tham khảo.

nội thất tone màu ấm áp

Không gian ngôi nhà sẽ được kết hợp từ nhiều vật dụng nội thất khác nhau trong ngôi nhà tạo nên không gian ấm áp. Nội thất màu ấm áp thường có sắc màu vàng, nâu, đỏ, màu đồng,… Tùy theo sở thích của mỗi gia đình có thể chọn cho mình những màu sắc mình thích nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn phối hợp giữa các sắc màu ấm nóng này lại với nhau. 

Mẫu bàn sofa đẹp cho căn phòng khách

nội thất tone màu ấm áp

Màu chủ đạo của căn nhà này là màu nâu vàng ấm áp. Màu nâu cũng là một màu được sử dụng nhiều trong ngôi nhà này. Một ngôi nhà có tone màu ấm áp thì màu nâu cũng là một màu được yêu thích.

nội thất tone màu ấm áp

nội thất tone màu ấm áp

Phòng ngủ kết hợp các vật dụng được làm bằng gỗ và vẫn chọn tông màu nâu vàng làm chủ đạo. 

nội thất tone màu ấm áp

nội thất tone màu ấm áp

Căn nhà có sự kết hợp nhiều loại nội thất tạo nên một không gian tuyệt vời phải không nào. Nếu yêu thích những nội thất tone màu ấm áp bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách phối màu cho nội thất. Những kiểu phối màu đó sẽ giúp cho không gian ngôi nhà thêm hoàn hảo. Chúc bạn hoàn thiện nội thất ấm áp cho căn nahf mình thật lung linh nha.

Nguồn hình ảnh: http://style-files.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *