Nội thất hiện đại với điểm nhấn tự nhiên và trang trí hình học

   Cuộc sống, năng lượng và sức sống với thiết kế nội thất phòng khách hiện đại này. Một kế hoạch màu sắc rực rỡ lấy cảm hứng từ những khung cảnh thiên nhiên. Cận cảnh đẹp đẽ, mà chỉ cần chạm vào mặt ngoài của các cửa sổ là với tới những nhánh cây đang dang rộng của nó. Dùng gam màu xanh lá cây, xanh dương, vàng và gỗ nâng cao được khả năng hòa hợp. Với phong cách hình học trên các tấm thảm trong mỗi phòng. Ánh sáng đèn, gạch lát sàn hiện đại và đồ trang trí trên tường độc đáo.    

   Phòng khách không gian mở đầy mời gọi. Đang chờ đón quý khách tràn đầy ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn. Một chỗ ngồi trên cửa sổ chạy dọc theo chiều dài của màn hình ngọn cây. Đủ rộng để nằm dài và ở lại nghỉ một thời gian với những cuốn sách được lưu trữ bên dưới.   

   Trong thực tế, đây là một phòng khách hoàn hảo cho một người yêu sách. Với một khối lượng sách thậm chí nhiều hơn xếp chồng lên nhau và trên khung cửa sổ. Trong một khoảng gỗ ấm cúng cùng một chiếc đèn treo tường gọn gàng để thắp sáng các trang sách vào ban đêm. 

 

   Một bàn trà độc đáo nằm giữa ghế sofa và góc đọc sách. Cung cấp một nơi thích hợp để thưởng thức một tách trà. Cùng thưởng thức khi đang ngắm lên màn hình bên ngoài hoặc từ các trang sách. Cùng với đó là một bức tường trang trí hình học hiển thị hình ảnh trên ghế sofa hiện đại. 

   Một bàn cà phê trung tâm đơn giản. Nằm trên một tấm thảm địa lý đậm trong một màu sắc đơn sắc. Chỗ ngồi trong phòng cũng có gam màu xám để cân bằng các yếu tố sáng hơn trong phòng. 

 

  Hai chiếc ghế tạo điểm nhấn khi được bọc trong vải xanh tươi tốt. Bên cạnh một chiếc bàn điều khiển truyền hình màu xám mượt mà.

  Hai dây đèn màu đen  thiết kế như khối hình học sang trọng, hiện đại chiếu sáng cho cả bàn ăn. Nơi lí tưởng để thưởng thức các bửa ăn. 

   Màu xanh biển là màu sắc nổi bật của sự lựa chọn trong khu vực ăn uống. Nơi đệm ghế ăn màu xanh được kết hợp với chân bàn có lớp phủ cùng màu.   

   Cũng trong chuỗi gam màu đen, một bức tường trang trí hình học phía trên đầu bàn ăn. Phù hợp với cái nhìn trong phòng khách, tạo cho hai khu vực một số mặt bằng thiết kế chung mặc dù màu sắc thay thế. Một bản in theo chủ đề thực vật lớn, tô điểm cho bức tường đối diện. 

Theo home-designing

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *