Sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng và xám trong thiết kế nội thất

   Có bao giờ bạn đã từng xem xét chọn màu hồng cho nội thất hay chưa?

   Thật khó để phủ nhận bầu không khí nhẹ nhàng đầy phong cách. Được tạo ra bằng cách thêm các điểm nhấn màu hồng vào một không gian nội thất màu xám. 

   Phòng khách màu xám và hồng được bố trí nằm trong các bức tường trắng trơn. Một chiếc ghế dài hiện đại với vải màu xám và đường nét sạch sẽ. Được tạo thêm điểm nhấn bởi sự hiện diện của một chiếc đệm đơn màu hồng. Và một bức ảnh lớn có khung nền màu hồng. Bàn cà phê hiện đại thấp,sự kết hợp lý tưởng với một ghế sofa dài, thấp. Một vài lọ hoa trang trí làm nổi bật thiết kế đơn giản của nó. 

   Phía trên ghế dài, một nhóm đèn ống neon màu hồng. Tạo điểm nhấn và tạo ra ánh sáng mềm mại trên một tủ sách màu trắng liền kề. Tủ sách sáng tạo với thiết kế để đồ được che giấu bằng ghế sofa và một chỗ ngồi cạnh cửa sổ. 

   Ghế ngồi bên khung cửa kính và tủ sách tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng để đọc sách. Tạo cảm giác thoải mái với những chiếc gối màu hồng và xám. Một loạt các tủ lưu trữ được đặt trong không gian ở chân ghế. Các đơn vị chỗ ngồi kéo dài trong một hình chữ L quanh một góc của căn phòng. 

   Một bộ bàn ăn bằng gỗ nép mình vào không gian được tạo ra bằng cách bố trí nhà bếp hình chữ L. Đèn mặt dây chuyền Globe chiếu sáng cả không gian bàn ăn. Cùng với khung cảnh tuyệt đẹp bên của sổ bằng kính. Nơi lí tưởng để thưởng thức các bửa ăn cùng gia đình.

   Nhà bếp màu xám có thể làm không gian không được sáng. Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm tủ bếp, tủ đứng màu hồng thì sẽ tạo nên không gian bếp độc đáo, trực quan.

   Màu hồng mềm mại nhẹ nhàng bổ sung cho nền nhà bằng gỗ tự nhiên và của bàn ăn mộc mạc, ghế ăn bằng gỗ.

 

   Đèn LED được sử dụng trong phòng ngủ với tủ quần áo kèm theo. Kệ tủ quần áo được chiếu sáng nhẹ và quần áo được giữ phía sau cửa kính rõ ràng ở đầu giường. Tủ quần áo phong cách boutique tối trở thành một phần của trang trí phòng ngủ màu xám.

   Lấy hình thức mát mẻ độc đáo của một bức tường đầu giường tuyệt đẹp. Khiến cho bất kỳ nhà thiết kế thời trang nào cũng phải thét lên.

Theo home-designing

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *