Thiết kế ấn tượng với sắc xanh Tiffany

   Độc đáo, sáng tạo. Căn phòng đầy cảm hứng với sắc xanh Tiffany cùng những vật trang trí ấn tượng. Nổi bật mà không hề phô trương. Màu xanh Tiffany là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích phong cách nhẹ nhàng, êm ái. Là sắc màu được nhiều người yêu thích. Sau đây là một số ý tưởng thiết kế giúp bạn tận dụng triệt để sắc xanh tươi mát này.

   Được sử dụng triệt để từ chiếc cửa cho đến ngăn tủ đựng, bộ khăn ăn và từng chiếc bát. Sắc xanh đã hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế. Tạo nên phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển rất ấn tượng. 
    Một phòng khách được thiết kế theo phong cách truyền thống, cổ điển. Căn phòng vẫn có được bầu không khí ấm áp. Mặc dù sử dụng các tông màu xanh-trắng làm chủ đạo.

   Màu xanh cũng có thể được biến hóa để mang đến sự tươi mới, trẻ trung cho ngôi nhà. Phòng tắm tinh nghịch sau đây sẽ là không gian lý tưởng. Cho những người yêu thích phong cách trẻ trung, cá tính.
    Không phải lúc nào màu xanh cũng chỉ đi kèm với sắc trắng. Hãy nhìn xem căn phòng trên đây đã trở nên rạng rỡ đến nhường nào. Với những tông màu mang đậm sắc cổ tích.
   Tận dụng đồ lưu niệm từ các chuyến đi xa để trang trí cho căn phòng màu xanh tiffany. Bạn sẽ có ngay một không gian đặc biệt dành cho những người đam mê du lịch.
   Bạn cũng có thể thổi chút hồn hoa lá cho căn phòng của mình. Bằng họa tiết dán tường và bộ chăn ga in hình hoa như phòng ngủ dưới đây.
   Với những ai yêu thích sự cổ điển và đơn giản trong thiết kế. Bức tường xanh Tiffany làm nền cho kệ gỗ mộc là một lựa chọn đáng cân nhắc.

   Bạn cũng có thể tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật. Với mảng tường xanh bất chợt cùng với những đồ trang trí nội thất ấn tượng. Như tranh vẽ, bình sứ họa tiết và vật trưng bày

Nguồn: Homedit

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *