Thiết kế nội thất với sự kết hợp giữa đá cẩm thạch và gỗ

    Có một điều gì đó rất sang trọng. Khi có sự kết hợp tuyệt vời giữa đá cẩm thạch vân mây và gỗ tự nhiên. Việc kết hợp các vật liệu tự nhiên mang lại sự sống. Cho một nội thất căn hộ hiện đại và có thể được kết hợp theo vô số cách. Sàn nhà, gạch phòng tắm và bếp từ lâu đã được phủ một lớp đá cẩm thạch tuyệt vời. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể áp dụng các khu vực khác. Để tạo thêm sự chú ý và điểm nhấn đến môi trường xung quanh.

    Tông màu gỗ là lý tưởng cho đồ nội thất, sàn và ván ngăn cách. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể làm chúng bằng cách sử dụng vật liệu khác? Căn hộ này cho thấy làm thế nào để tạo ra các phông nền trung tính. Bằng cách dùng đá cẩm thạch và gỗ.

 

   Ngoài ánh sáng từ đèn hình cầu sáng bóng. Một bức tường bằng gỗ được xếp chồng lên nhau trên một bức tường trong ngôi nhà là điều nổi bật đầu tiên. Một tivi màn hình phẳng được gắn một phần trên các thanh gỗ, phần nửa dưới treo trên đá cẩm thạch màu trắng vân mây. 

   Hai bàn cà phê tròn màu trắng bóng loáng với khung màu đen bổ sung cho backsplash bằng đá cẩm thạch trắng và tủ bếp màu đen phía sau sảnh khách. 

    Các bức tường đá, gỗ sẽ bắt ánh sáng theo một cách thú vị hơn một tấm tường phẳng. Có thể tạo ra các vùng sáng và bóng râm. Đặt tấm gỗ phẳng liền kề với mặt đá vân mây. Cung cấp một sự thay đổi hấp dẫn trong kết cấu. 

   Các đèn mặt dây chuyền trên bàn ăn uống cung cấp một chút màu sắc trong sơ đồ trang trí. Bằng đá cẩm thạch và gỗ màu trắng, mặc dù vẫn được giữ với một bảng màu đất.

    Một chiếc đèn sàn màu trắng mảnh mai đứng cạnh giường ngủ trên sàn phòng ngủ bằng gỗ sáng màu. Một đèn bàn cạnh giường ngủ nằm ở phía đối diện, trên đầu giường ngủ được trang trí bằng gỗ tối màu. Đằng sau ngăn kéo bằng gỗ là một chiếc gương phòng ngủ bằng kính cao. Vừa tạo cảm giác sang trọng vừa giúp không gian thêm rộng hơn.

   Bàn gỗ với chân săt sơn tĩnh điện đen điểm thêm một cái đèn bàn nhỏ. Tạo thành chổ lí tưởng để làm việc và học tập. 

   Trong phòng tắm, bàn trang điểm phòng tắm hiện đại, bồn tắm có chân đế. Nhà vệ sinh và bồn rửa vệ sinh là một đường màu be tạo thành điểm nhấn với màu sắc đá cẩm thạch xung quanh.

Theo home-designing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *