Thổi hồn cho phòng ngủ bằng cách đánh thức vẻ đẹp của bức tường

     Hãy thổi hồn cho căn phòng ngủ, thêm nét đẹp phong cách cho không gian nghỉ ngơi. Bằng cách đánh thức vẻ đẹp của những bức tường. Trang trí tường cũng là một trong những cách làm khá đơn giản. Nhưng lại có thể mang đến hiệu quả bất ngờ trong việc làm đẹp căn phòng. Không riêng gì những căn phòng có diện tích nhỏ.

1.Trang trí tường phòng ngủ bằng cách thêm kệ:

   Có thể căn phòng ngủ với diện tích khiêm tốn. Dễ khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi luôn “phải” nghỉ ngơi trong bốn bức tường tẻ nhạt.

   Hãy tăng thêm nét đẹp thu hút và ý nghĩa cho không gian ngủ nghỉ của bạn bằng cách đơn giản. Đó là thêm kệ treo tường cho khoảng tường đầu giường.

2. Trang trí tường bằng Graffiti:

   Với những người có tâm hồn trẻ trung hay phong cách năng động. Chắc chắn họ sẽ không dễ dàng bỏ qua ý tưởng độc đáo này. Bạn có thể nhờ cậy đến những người có đam mê phun sơn nghệ thuật để giúp mình trong việc làm đẹp cho bức tường phòng ngủ.

 

   Với những màu sắc nổi bật, những hình thù ấn tượng sẽ giúp không gian phòng ngủ vốn đơn điệu được đánh thức để mang đến niềm vui cho mọi người mỗi ngày.

3.Trang trí tường bằng decal hay sticker 3D:

   Sự hiện diện của chúng đủ sức mang đến vẻ đẹp sinh động, bắt mắt cho không gian. Với những hình dán 3D, bạn chỉ nên chọn những chủ đề đơn giản. Bởi những hình ảnh phức tạp đôi khi sẽ khiến không gian trở nên rối mắt và chật chội hơn.

4. Trang trí tường bằng cách treo tranh:

   Treo một hoặc vài bức tranh với kích cỡ vừa phải, sẽ không chiếm nhiều diện tích của bức tường phòng ngủ. Mà trái lại, sự hiện diện của chúng còn tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật đầy ấn tượng.

   Hãy thêm đèn gắn tường để khoảng chức năng nghỉ ngơi nhỏ nhắn thêm xinh xắn và nổi bật hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *