Tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản

   Thiết kế tiểu cảnh luôn là cách vô cùng tuyệt vời. Để mang thiên nhiên thật gần đến không gian sống của bạn. Những tiểu cảnh nhỏ xinh, dễ làm đủ để bạn có thể ngồi ngắm nhìn thật lâu. Thưởng trà hay trò chuyện ngay cạnh để cảm nhận được một không gian yên bình và tĩnh tại.

Góc nhỏ đẹp như một bức tranh nhờ những vật liệu dễ kiếm tìm. Và cách decor vô cùng sáng tạo và duyên dáng.

    Một chút cát, một chút cỏ, vài viên đá cuội và vài loại cây xanh, cành khô. Là đủ cho những ai thích “tí toáy” có thể tạo nên một tác phẩm thật đẹp theo phong cách Nhật.

tiểu cảnh sân vườn phong cách nhật

   Với những ai yêu phong cách Nhật Bản, thích thú với việc tạo tiểu cảnh. Chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà của mình một góc nhỏ đẹp như mơ với thiên nhiên cây cỏ, hoa lá dịu dàng cùng ao chum bình dị.

tiểu cảnh sân vườn phong cách nhật

   Không lòe loẹt, không phô trương, chỉ sử dụng những khóm cây, những vạt cỏ, những viên đá cuội, sỏi trắng. Cùng cách sắp xếp nghệ thuật là đủ để mang đến cho khoảng trò chuyện ngoài sân vườn

tiểu cảnh sân vườn phong cách nhật

   Chọn mua thêm một vài đồ trang trí nhỏ xinh, trồng những loại cây cỏ dại, sen đá. Một cách đáng yêu để góc nhỏ trong vườn, ngoài ban công hay ngay trên bàn trà thêm sinh động.

Nguồn Tổng hợp

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *