Tone màu xanh tuyệt đẹp cho nhà bếp và cách tiếp cận chúng

    Nhà bếp màu xanh lá cây nhắc nhở chúng ta về những hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Đưa chúng ta đến một cuộc phiêu lưu trên đất liền ngay cả khi ở trong nhà.  

   Chủ đề nhà bếp này giống như một bước đi tự nhiên trong mùa xuân. Nơi ánh sáng mặt trời lốm đốm lấp lánh trên những bụi cỏ thả neo. Tủ bếp màu trắng chống lại các bức tường màu xanh lá cây giúp một kế hoạch trông sắc nét và thoáng mát. Hạt gỗ sáng thêm vào cảm giác ngoài trời tươi mát.  

   Một tông màu gỗ tối hơn nhấn mạnh nhà bếp màu xanh lá cây màu trắng. Vôi bão hòa cao chỉ được sử dụng trên một cái bệ nhỏ và phía sau kệ bếp mở để màu sắc không trở nên quá áp đảo.  

   Trang trí màu xanh lá cây vôi phù hợp với một nhà bếp hiện đại bóng loáng. Nơi đèn sân khấu có thể chơi trên các bề mặt màu cao. 

    Các điểm nhấn tối hơn cung cấp cho các đề án sáng hơn về trọng lượng và chiều sâu. Như quầy đen và quầy ăn sáng cắt ngang các tủ bếp nhẹ này.  

   Một ánh sáng mặt dây chuyền trong một màu xanh trắng phù hợp. Sẽ làm nên sự kết hợp kỳ diệu trong một không gian ăn uống kèm theo.  

   Hãy xem xét mở rộng khu vực lát gạch của bạn để tạo ra toàn bộ bức tường tính năng từ sàn đến trần nhà. Giống như bức tường lát gạch này.  

   Trang trí nhà bếp màu xanh lá cây dưới hình thức nghệ thuật đánh máy. Kết hợp với tủ bếp xanh lá và kệ trên gương đen độc đáo.  

  Backsplash nhà bếp màu xanh lá cây bắt mắt trông tuyệt đẹp. Kết hợp với các phụ kiện nhà bếp bằng đồng và ánh sáng mặt dây chuyền sáng bóng.

Nguồn home-designing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *