Độc đáo nội thất “đỏ, lam và lục” cho những người có tâm hồn nghệ thuật

   Sảnh khách có hai bức tranh hiện đại với màu sắc dường như đã được xây dựng cho mục đích trang trí này. Thiết kế nội thất đương đại khác biệt, thiết bị kệ riêng biệt, tường và trần sơn màu. Và ốp lát là một sự pha trộn giữa màu xanh lục đậm, xanh lam và có sự chuyển tiếp từ tông màu nâu đỏ sang màu hồng. Không gian màu trắng và tông màu gỗ để nên sự cân bằng khung cảnh đầy màu sắc này. 

   Những màu sắc các bức tranh không phải là phần duy nhất của nghệ thuật nhân rộng trong trang trí. Các hình dạng góc cạnh cũng có thể được nhìn thấy lặp lại. Trong hình dạng của hai chiếc ghế hiện đại đã được bọc trong ánh sáng màu xám như một cách phá vỡ chiều sâu căn phòng. Hình dạng tròn cũng đã được đưa ra khỏi các bức tranh. Được mang sang một bàn cà phê tròn và một họa tiết thảm.   

   Một chiếc đệm màu xanh lá cây duy nhất làm sáng vẻ ngoài của chiếc ghế sofa màu xanh đậm. Chân của ghế sofa tối được làm từ gỗ sồi sáng để tương phản. Một bàn phụ, tròn gọn gàng phù hợp với tông màu tươi thắm của sàn và tường cửa sổ. 

    Các cửa sổ được hoàn thiện với rèm cửa màu trắng đơn giản.  

   Bên dưới kệ TV treo tường là một bộ kệ  thiết kế riêng biệt trong một bảng màu. Phù hợp với phong cách của căn phòng và tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Các cửa tủ là xen kẽ màu xanh, đen và nâu với tay cầm hình học ngụy trang. Khớp với các loa màu xanh dương tròn của một hệ thống âm thanh phía trên bộ điều khiển. 

   Bản thân TV được chứa trong một khung mảnh mai với khung kính hẹp xung quanh các cạnh của nó. Không có vật phẩm trang trí nào được đặt trên bề mặt kính của nó. Chúng được dành riêng cho các đơn vị kệ đặt riêng biệt nằm ở cánh cửa giữa khu vực sinh hoạt và hành lang. 

   Các đơn vị kệ đặt riêng với những đồ trang trí từ gốm phù hợp với sự gần gũi phòng ăn. Các khung màu nâu giống khung kệ tivi và các đơn vị lưu trữ. Được lặp lại trong khuôn khổ của cửa tủ quần áo. 

   Nhà bếp đứng đằng sau phòng ăn chứa một sự kết hợp của tủ màu xanh lá cây và màu xám và một backsplash màu đỏ nhạt. 

   Trong phòng ngủ chính, giường màu đỏ nổi bật được kết hợp bởi một chiếc ghế acrylic màu đỏ. Một cặp đèn treo tường vàng tạo điểm nhấn cho khung nền màu xanh phía sau.  

   Các cánh cửa tủ quần áo của một phòng trẻ em được sơn bằng màu hồng phấn. Để tạo cho những người nhỏ bé một nơi thể hiện bản thân một cách nghệ thuật. Sàn nhà xung quanh là một tập hợp các tầng màu đỏ đã được phân chia thành ba phần: một gỗ, một gỗ sơn màu hồng và một phần màu xanh lá cây bên bàn làm việc.

Theo home-designing

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *