Ý tưởng & cảm hứng thiết kế kết cấu tường cho phòng khách

   Bạn đã sẵn sàng để sáng tạo một phòng khách sang trọng và hiện đại chưa?

   Các nguồn kết cấu phổ biến nhất đến từ các vật liệu đáng quen thuộc. Như ngói và vải khiến bạn muốn tiếp cận và chạm vào chúng. Các cách khác để thể hiện kết cấu đáng ngạc nhiên hơn là từ tấm ốp tường 3D hiện đại đến các tranh nghệ thuật.  Bạn sẽ cảm thấy phấn khởi khi tìm thấy kết cấu hoàn hảo cho tường phòng khách nhà mình. 

   Tường đá cổ điển này mang đến sự tương phản thú vị với đồ nội thất hiện đại. Và giúp làm mềm hiệu ứng của tủ trang trí tối giản. 

   Những bức tường gạch kết cấu bao trùm không đều: một số bị sọc, một số thì rộng, một số khác thì mỏng. Kết quả là một nền ấm áp và bât lên hình dạng của đồ nội thất hiện đại. Nhưng có thể dễ dàng được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào. 

   Phòng khách hiện đại này thể hiện cách kết cấu lớn để mang lại cho không gian nhỏ với cá tính lớn. Các mẫu in đậm tránh nhìn quá nặng nhờ vào các màu đơn giản. Và sự bổ sung thông minh của các đèn trần. 

    Các khối gỗ nhấp nhô tạo nên một cảnh quan vui tươi với nhiều không gian để cất giữ. Bàn cà phê phù hợp với tường là một điểm nhấn cực kì ấn tượng cho phòng khách.  

   Thật ấn tượng! Các tấm gỗ bị vỡ được hơi nghiêng. Để bắt ánh sáng ở các góc khác nhau để tái tạo hiệu ứng kính vỡ. Đó là một tường đầy tính nghệ thuật và hoàn toàn không nên bỏ lỡ.  

   Hình học đã xuất hiện ở trung tâm trong không gian sống hiện đại sắc nét này. Rèm cửa màu đen nhô ra phía sau tấm trần khiến cho căn phòng trở nên cởi mở hơn và rộng hơn. 

   Những tấm tường 3D hình lục giác này trông tuyệt vời trong màu xám. Tông màu gỗ phong phú thêm sự ấm áp và độ tương phản cho chủ đề đơn sắc. Và mỗi bảng gỗ treo một bức tranh tuyệt đẹp tạo thành tác phẩm nghệ thuật và trang trí.

Theo homedesigning

   

 

  

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *